In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

In backdrop

In backdrop

In Backdrop! Backdrop là gì?
In Backdrop là in phông nền sân khấu hay hình ảnh của chương trình là những thông điệp mà một chương trình, sự kiện, hội nghị muốn thể hiện qua concept, qua banner hay qua thông điệp muốn gửi đến quan khách. Backdrop thường đặt ở vị trí nổi bật nhất của một chương trình, sự kiện, họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao hay các dịp lễ của công ty... nhằm gửi nội dung, thông điệp của chương trình đến vơi khách mời.
Backdrop càng lớn thể hiện quy mô chương trình càng lớn. Thông thường, một chương trình được tổ chức trong 1 khuôn viên, 1 hội trường, 1 nhà hàng, hoặc tại khách sạn... thời gian chuẩn bị rất lại ít và hao tốn nhiều nhân lực do đó việc thiết kế những tấm Backdrop  lớn này đòi hỏi những nhân viên thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc.
in backdrop khai trương
Chất liệu in backdrop:
1.Backdrop in trên hiflex:(in backdrop giá rẻ bằng hiflex rất thông dụng )
Thông thường chúng ta biết đến in backdrop sân khấu sử dụng trong các sự kiện là bạt hiflex(in backdrop hiflex), căng trên khung sắt. Đây là loại backdrop chất liệu đơn giản nhất và chi phí cũng rẻ nhất. Chỉ cần có mẫu thiết kế và in ra, sau đó bắn vít vào khung sắt và căng lên, dựng ở phía trung tâm hội trường để làm sân khấu. Backdrop này hình thức đẹp hay xấu chủ yếu dựa vào thiết kế của đơn vị tổ chức. In backdrop hiflex cũng có 2 hình thức in thuận và in ngược trên mặt bạt.
- Ưu điểm: dễ thi công, nhanh chóng, rẻ tiền
- Nhược điểm: khó sáng tạo vì vật liệu phổ thông, dễ bị rách nếu khung sắt yếu và đặt ngoài trời có gió lớn.
in backdrop hiflex
2.Backdrop in trên PP
Backdrop in trên PP, loại vật liệu này thì in backdrop đẹp hơn về hình thức vì chất liệu PP tương đối mịn và đẹp. Tương tự như in trên hiflex, chỉ cần xuất file thiết kế, nhân viên thi công backdrop sẽ in và dựng trên khung sắt. Backdrop dạng này ít được sử dụng hơn vì chi phí cao hơn hiflex, bên cạnh đó nếu nhìn từ xa mặt hiệu quả về hình ảnh không khác biệt lắm so với hiflex .
- Ưu điểm: hình ảnh in trên PP đẹp, mịn và backdrop bền hơn, khó bị rách nếu trong điều kiện có gió (với PP dày)
- Nhược điểm: đắt gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với backdrop hiflex thông thường.
in backdrop PP
3.Backdrop bằng màn hình LED (thi công backdrop liveshow)
Sử dụng backdrop này giúp cho người tổ chức và lên nội dung cho chương trình thỏa sức sáng tạo. Màn hình LED có thể thay đổi hình ảnh theo ý muốn, thường sử dụng trong các sự kiện biểu diễn hoặc có yếu tố sáng tạo. Trong các event thông thường, màn hình LED không được lựa chọn vì giá cao và khó bảo quản.
- Ưu điểm: hiệu ứng đẹp, độc đáo nếu biết cách thiết kế chương trình
- Nhược điểm: chi phí cao, khó bảo quản.
backdrop đèn LED
4.Backdrop là màn chiếu( Backdrop hội nghị, sự kiên)
Backdrop bằng màn chiếu được sử dụng trong các sự kiện cần chiếu các đoạn phim làm chi tiết "đinh" trong chương trình. Ví dụ quá trình thành lập của một công ty trong buổi tổng kết của công ty ấy và cần mọi người tập trung chú ý hoặc có thể dùng chiếu clip trong backdrop sinh nhật, đám cưới. Sử dụng backdrop này cần máy chiếu công suất lớn và màn chiếu cực rộng mà không phải đơn vị cung cấp nào cũng đáp ứng được.
- Ưu điểm: mới lạ, thu hút, dễ set up
- Nhược điểm: khó tìm kiếm đơn vị đáp ứng được yêu cầu về màn chiếu lớn và máy chiếu độ phân giải cao và đẹp.
backdrop màng hình chiếu
5.Backdrop chất liệu mica (Backdrop chất liệu mica, đơn giản và ấn tượng)
Backdrop chất liệu mica cũng không quá đắt tiền, nhưng khó khăn trong việc thi công và bảo quản, vận chuyển. Bên cạnh đó, với chất liệu này, bạn cần có những thiết kế đơn giản và ân tượng kết hợp cùng đèn led để làm nổi bật vì mica không cho phép bạn in lên như hiflex hay PP, nên những điều muốn thể hiện trong chương trình bạn cần phải gửi đến khách mời qua cách khác nếu muốn có một backdrop đơn giản và ấn tượng.
- Ưu điểm: đẹp, ấn tượng, chi phí không cao
- Nhược điểm: khó bảo quản, vận chuyển, khó thiết kế.
in Backdrop bằng MICA
6.Backdrop bằng vải, giấy hoặc các vật liệu khác
Hoa, lụa thường là dùng để in backdrop đám cưới. Các loại backdrop kiểu này thường rất rẻ tiền nhưng đem lại sự mới mẻ, độc đáo về mặt hình ảnh cho sự kiện. Tuy nhiên, để sử dụng được các loại vật liệu này, cần phải có sự kết hợp khéo léo và sự phù hợp trong không gian sự kiện. Backdrop từ các vật liệu này phù hợp với các sự kiện nghệ thuật và mang tính thẩm mỹ cao.
- Ưu điểm: rẻ tiền, dễ thực hiện, dễ vận chuyển bảo quản
- Nhược điểm: đòi hỏi tính sáng tạo và khéo léo để kết hợp
in backdrop trang trí hoa
Mọi chi tiết về dịch vụ thi công backdrop, thiết kế - in backdropsinh nhật, đám cưới, in backdrop sài gòn xin liên hệ với
Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt
Đ/c:          53 đường 44, phường 13, Q. Gò Vấp.
SĐT:         0909 236 214
Email:       nguyenviet3392@gmail.com
www:              inphunkythuatso.vn

 
2016-01-23 14:56:306121
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnGiấy dán kính phòng ngủDán decal kính văn phòng tphcmGiấy dán kính chống ánh sángMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xước
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee