In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

In backdrop hội nghị

In backdrop hoi nghi

In backdrop hội nghị, Một chương trình hội nghị không thể thiếu một phông nền backdrop. Hội nghị càng quan trọng phông nền backdrop càng thiết yếu. Backdrop không chỉ làm tô điểm cho hội nghị, sự kiện mà còn truyền tải thông điệp cũng như ý nghĩa của chương trình, qua đó góp phần tôn vinh tên tuổi thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm của nhà tài trợ. Là người tổ chức hội nghị sự kiện thì càng quan tâm và để ý đến việc in backdrop sự kiên, hội nghị.
in backdrop hội nghị
Xuyên Việt là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và thi công backdrop sự kiên, hội nghị. Trong suốt những năm làm việc Xuyên Việt đã tích lũy cho minh không ích những kinh nghiệm phong phú, sự nhạy bén cũng như tính nhanh nhạy trong phản ứng cũng như công việc.
in backdrop hội nghị
Ngoài in backdrop hội nghị Xuyên Việt còn có các dịch vụ khác như:
Thiết kế Backdrop hội nghị, sự kiện, hội thảo.
• Cho thuê khung backdrop để chụp ảnh.
• Thi Công - thiết kế Backdrop cổng chào ngoài trời.
• Thiết kế - Thi Công Backdrop làm hàng rào công trình, dự án, hàng rào quảng cáo.
• Thi Công – cho thuê Backdrop cưới, sinh nhật, thôi nôi, tiệc tùng...
In backdrop, làm Backdrop theo yêu cầu, in bạt cưới.
Treo bang ron trọn gói, treo cờ phướn.
Với các dịch vụ chọn gói trên bạn sẽ tha hồ lụa chọn mẫu ưng ý nhất mà không phải lo ngại về chất lượng, hình thức và giá cả.
in backdrop hội nghị
Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin mời khách hàng liên hệ trực tiếp:
Liên hệ : Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt
Đ/c: 53 đường 44, phường 13, Q. Gò Vấp.
SĐT: 0909 236 214
Email: nguyenviet3392@gmail.com
www: inphunkythuatso.vn
2016-01-25 10:41:301798
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Giấy dán kính chống nắng hcmBĂNG RÔN QUẢNG CÁO KHAI TRƯƠNGIn băng rôn mừng 8/3 giá rẻ tại TPHCMIn băng rôn - in backdrop bóng đá tại TPHCM giá rẻIn băng rôn từ thiện TPHCM giá rẻ uy tínIn băng rôn khái trương giá rẻ tại TPHCMIn decal sữa quận 10In PP Quận 1Treo băng rôn Cần ThơTreo băng rôn tại Đà nẵng
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee