In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

Treo băng rôn và cách duy trì quảng cáo

Treo băng rôn và duy trì quảng cáo

Treo băng rôn và cách duy trì quảng cáo. Treo bang ron là một trong những công cụ đơn giản nhất để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn một phong cách và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không có gì làm giảm đi thông điệp của bạn hơn một, dấu hiệu rách rưới cũ. Đó là lý do tại sao Xuyên Việt in băng rôn với các chất liệu bền và hoàn thiện chuyên nghiệp để chịu được mưa, gió và các lực lượng khác của tự nhiên có khả năng có thể để lại băng rôn của bạn trong một trạng thái buồn. Cho dù băng rôn của bạn có sử dụng ngoài trời hoặc bên trong cửa hàng của bạn, đây là một số lời khuyên về việc làm thế nào để treo băng rôn của bạn và duy trì quảng cáo để nó kéo dài tới chừng chúng tôi xây dựng một băng rôn với chương trình quảng cáo mới.

Làm thế nào để Treo băng rôn của bạn?

Khi treo băng rôn ở bên ngoài, điều quan trọng là phải sử dụng các vật liệu tốt, bền vị trí đẹp. Điều này có nghĩa là mối quan hệ trực trực tiếp ở các góc khi treo trên hàng rào, đặc biệt là nếu các dấu hiệu sẽ được ở một khu vực nhiều gió. . Nếu gió không phải là một vấn đề đối với doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét các giác hút siêu để đặt các băng rôn gần nhà cao tầng hoặc khu vực khoanh vùng khách hàng tiềm năng.

Treo băng rôn dọc theo đường phố

Hiển thị quảng cáo trong nội bộ cty của bạn

Mặc dù bạn không phải lo lắng về các yếu tố gây tổn hại các băng rôn bên trong doanh nghiệp của bạn, bạn vẫn muốn băng rôn của bạn đươc ấn tượng và chú ý doanh nghiệp của bạn. Sử dụng một băng rôn treo lồng cho phép cho các băng rôn lớn được đặt khắp các cửa hàng mà không làm hỏng tường hoặc làm mất đi giới thiệu sản phẩm. Xuyên Việt có thể điều chỉnh bất cứ nơi nào từ 3mx 5m đến 8mx 7m làm cho nó dễ dàng để tái sử dụng và phù hợp với hầu như bất kỳ dấu hiệu. Nếu các biểu ngữ sẽ được lâu dài hơn, vít trong một cái móc cho mỗi góc và zip nặng để làm cho băng rôn của bạn ở lại tại chỗ.

Làm thế nào để duy trì quảng cáo của bạn

Cùng với những nỗ lực và chăm sóc của bạn sẽ giúp bang ron bền và sử dụng được lâu dài hơn. Đầu tiên, đừng vội vàng vận chuyển ngay lập tức sau khi bạn thu lại các tấm bang ron. Thay vào đó, bạn nên giữ cho những cuộn bang ron được bảo vệ tốt nhất khi không sử dụng. Tiếp theo, luôn cuộn các băng rôn lên bên mặt phải khi lưu trữ nó. Không nên gấp băng rôn. Thứ ba, tránh lưu trữ các băng rôn trong quá nóng hoặc ánh sáng, giống như trong một chiếc xe hơi hoặc gần cửa sổ. Cuối cùng, khi làm sạch băng rôn, sử dụng xà phòng nhẹ với nước ấm và một cái khăn bông. Sản phẩm giấy có thể gây trầy xước, vì thế bạn không nên sử dụng bàn chải, máy giặt điện, hoặc công cụ làm sạch khác có thể gây tổn hại đến băng rôn. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho các tấm băng rôn và giữ cho băng rôn doanh nghiệp của bạn trông thật sắc nét, không tồi tàn theo thời gian.
Mọi chi tiết treo băng rôn Cần Thơ, Đà Nãng, HCM, Hà Nội, Long An.
               Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt
Đ/c:          53 đường 44, phường 13, Q. Gò Vấp.
SĐT:         0909 236 214
Email:       nguyenviet3392@gmail.com
www:             inphunkythuatso.vn

2016-03-01 15:22:141880
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnGiấy dán kính phòng ngủDán decal kính văn phòng tphcmGiấy dán kính chống ánh sángMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xước
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee