In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

Giá In PP cán format

Gia in PP can format

Giá In PP cán format tại HCM  thường có độ dày từ 2mm – 5mm để quầy kệ trưng bày sản phẩm, mêu sản phẩm, gian hàng hội chợ triển lãm, cổng chào hội chợ,...In PP cán format có 2 loại: in pp ngoài trờiin pp trong nhà.
in pp cán format được sử dụng nhiều trong các phòng trưng bày, phòng triển lãm, hội chợ, event, nhà hàng, cửa hiệu vì có kết cầu khá là bền, nhẹ, không thắm nước, dể dàng trong việc tạo hình tạo chữ, khối dễ dàng và khá an toàn khi cách điện và cách nhiệt tốt.
Giá in PP cán formax

Giá in pp cán format rẻ trọn gói đã trở thành một phần trong ngành in ấn và trang trí vì nó có nhiều ưu thế về tính năng sử dụng như: dai bền, có thể khoan, cưa, đóng đinh và dán keo, có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng.
Giá in PP cán formax làm menu

Với giá cả phù hợp và đặc trưng về tính năng, in pp cán format luôn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực liên quan tới in ấn và trang trí. Xuyên Việt là đơn vị cung cấp các dịch vụ in pp gia rẻ hoặc in pp bồi formex với giá hợp lý và chất lượng cao. 
Giá in PP cán formax tại các trung tâm
Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt
Đ/c:          53 đường 44, phường 13, Q. Gò Vấp.
SĐT:         0909 236 214
Email:       nguyenviet3392@gmail.com
www:              inphukythuatso.vn
 

2016-03-23 16:45:031824
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
IN PP NGOÀI TRỜIIN PP TRONG NHÀIn PP lấy liềnIn PP giá rẻIn PP ngoài trời giá rẻIn decal pp trong nhàIN PP CÁN FORMATIn PP bồi formexIn pp giá rẻ hcmGiá in pp ngoài trời
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee