In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

BĂNG RÔN HỘI NGHỊ

BĂNG RÔN HỘI NGHỊ tại TPHCM. Trong các chương trình hội nghị không thể thiếu được những tấm băng rôn (băng rôn nội dung chương trình, băng rôn giới thiệu chương trình). Không quá khi nói rằng, băng rôn là nhân tố góp phần tạo nên thành công cho các cuộc hội nghị.
In băng rôn hội nghị tại TPHCM

Nhìn những tấm băng rôn đã được treo sẵn trong các khán phòng, ai ai cũng nghĩ đơn giản, tuy nhiên việc thiết kế và in ấn để cho ra một tấm băng rôn hội nghị hoàn toàn không đơn giản như chúng ta vẫn tưởng.

Để cho ra đời một tấm băng rôn phải trải qua nhiều quá trình,  thiết kế mẫu băng rôn cho đến lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc băng rôn, loại băng rôn, in ấn băng rôn, treo băng rôn, tháo gỡ băng rôn…rất nhiều công đoạn phức tạp và đòi hỏi kỹ năng.
In ấn bảng rôn hội nghị hội thảo

Tuy nhiên, đến với chúng tôi bạn không còn phải lo lắng những điều trên. Công ty chúng tôi chuyên thi công, thiết kế, in ấn băng rôn, chúng tôi sẽ lo trọn gói cho quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và năng động và sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật bản, chúng tôi luôn tạo ra những tấm băng rôn đảm bảo được tính thẩm mỹ, giá thành và chất lượng.

Với số lượng mẫu thiết kế có sẵn lớn với những mẫu đẹp, độc đáo chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế băng rôn theo yêu cầu.

2017-11-07 16:14:59584
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
In hiflex Tân PhúIn hiflexThi công backdropIn backdrop sinh nhậtIn backdrop giá rẻ hcmIn Backdrop HiflexIn backdrop đám cướiIN HIFLEX HỘP ĐÈNIN HIFLEX BẢNG HIỆUIn hiflex quận tân bình
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee